Công ty Cổ phần Nhà máy Wembley Medical được thành lập vào tháng 12 năm 2015, là Công ty 100% vốn đầu tư trong nước.

Sản phẩm của Wembley hướng đến thị trường trong nước và xuất khẩu (đặc biệt là khu vực Đông Nam Á). Với hiệu quả sử dụng tương đương nhưng giá thành chỉ bằng 30 – 40% các loại từ châu Âu, sản phẩm của Wembley hứa hẹn sẽ làm chủ thị trường trong nước và chia sẻ thị phần với các sản phẩm ngoại nhập.

Wembley được vận hành bởi những kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết cùng ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Chúng tôi cam kết sản xuất và phân phối những sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, Wembley đã xác định phương châm kinh doanh đặt “Chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu“.

Để làm được điều này, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng như EN ISO 9001:2015, EN ISO 13485:2016, TCVN ISO 14001:2015 và GMP-WHO. Wembley đề cao những nghiên cứu và ứng dụng mang lại những điều tốt đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng. Vì thế, Wembley đã thành lập đội ngũ nhân viên để nghiên cứu thị trường, tiếp nhận ý kiến của bác sĩ và nhu cầu của người dùng để làm tiền đề cho việc ngày càng hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước.

Với sự nổ lực không ngừng, trong tương lai Wembley hy vọng sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển của Ngành sản xuất Trang thiết bị y tế ở Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất và cung cấp trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam và dần mở rộng sang thị trường quốc tế. Khách hàng của Wembley Medical luôn đạt được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Wembley.

Sứ mệnh

Làm chủ công nghệ cao để sản xuất trang thiết bị y tế nhằm phục vụ cho thị trường trang thiết bị vật tư tiêu hao kỹ thuật cao tại Việt Nam. Mang lại nhiều cơ hội và sự chủ động đối với kim luồn tĩnh mạch chất lượng cao và giá cả hợp lý cho ngành y tế trong nước.